GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM BỒN NƯỚC KHÁNG KHUẨN WAVELIFE

LỜI NÓI ĐẦU

Wave Products Co, Ltd được thành lập năm 1994 bởi ông Pongsath Chai và những người bạn là chuyên gia về kỹ thuật môi trường, kỹ thuật nguồn nước.

Nước là một nguồn tài nguyên thiên nhiên quan trọng đối với sự sống con người, ảnh hưởng trực tiếp tới tất cả các hoạt động sống trong thế giới này. Trong suốt gần 20 năm, công ty cam kết “đổi mới” và “đổi mới”. Kết hợp với việc tạo ra một loạt các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu bảo vệ môi trường ngày càng tăng trong vài thập kỷ qua theo khái niệm “Đổi mới vì môi trường” hoặc “Đổi mới thân thiện với môi trường“, khái niệm “ĐỔI MỚI NGUỒN NƯỚC” hoặc “ĐỔI MỚI CHẤT LƯỢNG NGUỒN NƯỚC” để nhấn mạnh sự quyết tâm của Công ty trong phương hướng đổi mới phát triển chất lượng sản phẩm dành cho nguồn nước sinh hoạt.

Công ty Wave tiên phong trong việc phát triển, áp dụng công nghệ – kỹ thuật tiên tiến và nguyên vật liệu sản xuất mới để tạo ra các sản phẩm “chất lượng” “độ thẩm mỹ cao”. Công ty đã tạo ra các sản phẩm mang thương hiệu WAVE như Bồn nước kháng khuẩn Wave, Bồn nước ngầm Wave, Bồn tự hoại Wave,.. và các sản phẩm liên quan.

Công ty luôn cố gắng phát triển và hoàn thiện quy trình sản xuất. Đặc biệt công ty đã phát triển một loại vật liệu polymer gọi là INNOVA POLYMER, thích hợp cho sản xuất bồn nước. Để làm sạch không có dư lượng rong rêu, ức chế một số loại vi khuẩn còn lại trong nguồn nước sinh hoạt. Chúng tôi – Nhà sản xuất duy nhất có thể sản xuất INNOVA POLYMER là nguyên liệu thô để tạo ra các sản phẩm Bồn nước của mình. Bồn nước kháng khuẩn có 18 màu sắc để đáp ứng sự hài lòng và giá trị của khách hàng.

Công ty TNHH Công Nghệ Wave Việt Nam hợp tác cùng Wave Product, Co. cam kết mang lại những sản phẩm tốt cho người tiêu dùng Việt Nam, giúp người dân được tiếp cận và sử dụng những sản phẩm tiên tiến, góp phần tạo nên một môi trường xanh và sạch, tốt cho sức khỏe

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

 • Bồn Nước Kháng Khuẩn Wave ® là sản phẩm áp dụng công nghệ Kháng khuẩn – Zeomic đến từ Nhật Bản cho phép ức chế vi khuẩn sản sinh trong nước, đem lại hiệu quả kháng khuẩn tốt nhất và an toàn cho người sử dụng.

 • Vật liệu sản xuất Bồn nước kháng khuẩn Wave – Polymer C6 được chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Polymer được chứng nhận là vật liệu đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

 • Sản phẩm được đúc nguyên khối, các liên kết Co-Polymer C6 có kết cấu bền vững, giúp cho bồn chịu tác động của ngoại lực cao hơn, tốt hơn so với inox.
 • Có khả năng chống tia UV cấp độ 20 (không bay màu, không rạn nứt).

 • Màu sắc sang trong, phong phú, thiết kế phù hợp với phong thủy.

 

                                      

Màu sắc đa dạng 18 màu cho khách hàng lựa chọn.

CẤU TẠO SẢN PHẨM

Bồn Nước Kháng Khuẩn Wave được làm từ vật liệu Polyethylene-Hexene-Copolymer C6 có sức chịu đựng và tuổi thọ cực cao, ngăn chặn hoàn toàn nguy cơ rò rỉ.

Công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn vật liệu công nghiệp số 816-2538 mới cấp – 100% Polyethylene (PE). (tham khảo: https://en.wikipedia.org/Linear_low-density_polyethylene).

Sản phẩm được đúc nguyên khối, liền mạch sản xuất theo công nghệ tiên tiến Rotational Molding (Đúc nguyên khối liền mạch) giúp sản phẩm có sức chịu đựng tốt hơn, đảm bảo độ bền, độ đàn hồi cao, cứng hơn các loại khác. (tham khảo: https://en.wikipedia.org/Rotational_molding).

Bên cạnh đó, sản phẩm còn áp dụng Công nghệ kháng khuẩn – Zeomic của Nhật bản, giúp ngăn ngừa vi khuẩn, bảo vệ nguồn nước.

ZEOMIC LÀ GÌ?

Zeomic là tác nhân kháng khuẩn vô cơ cơ bản đầu tiên trên thế giới được Sinanen Zeomic Co., Ltd. thương mại hóa vào năm 1984.

So với các tác nhân kháng khuẩn hữu cơ, Zeomic có độ an toàn tuyệt vời, tính bền vững, khả năng chịu nhiệt và vv… Như vậy, nó được đánh giá cao không chỉ ở Nhật Bản, mà trên toàn thế giới.

Cấu trúc của Zeomic

CHỨC NĂNG KHÁNG KHUẨN

 • “Kháng Khuẩn” là gì?

Theo JIS Z 2801 (ISO22196), kháng khuẩn được định nghĩa là “Một trạng thái mà sự tăng trưởng của vi khuẩn trong bề mặt của sản phẩm bị ức chế”.

 • Cơ chế kháng khuẩn của Zeomic

Cơ chế kháng khuẩn hoạt động bằng cách ức chế chức năng của các enzym trong hệ thống trao đổi chất của vi khuẩn.

 1. Các ion bạc từ Zeomic thấm qua bề mặt vi khuẩn và sau đó được hấp thụ bởi các tế bào thông qua hoạt động chuyển giao.
 2. Các ion bạc phản ứng với một số enzyme trao đổi chất trong hệ thống trao đổi chất của các vi khuẩn.
 3. Hoạt động của các enzym này bị cản trở, làm cho vi khuẩn không thể phân tách và sự phát triển của vi khuẩn bị ức chế.
 • So Sánh Chất Kháng Khuẩn Vô Cơ Và Chất Kháng Khuẩn Hữu Cơ

 • Phổ kháng khuẩn

Các ion bạc có trong Zeomic là những tác nhân có tác dụng kháng khuẩn đối với một loạt các vi khuẩn bao gồm vi khuẩn gram âm như Escherichia coli (E.coli) và Pseudomonas aeruginosa , vi khuẩn gram dương như Staphylococcus aureus và MRSA, và các khuôn như Aspergillus niger và Penicillium.

CHỨC NĂNG KHỬ MÙI

Ngoài tác dụng kháng khuẩn, Zeomic còn có chức năng khử mùi. Hiệu quả cộng hưởng của sự hấp thụ vật lý của zeolite đối với các yếu tố gây mùi (sự hấp phụ) và sự hấp phụ hóa học của các ion kim loại (hóa học) làm cho Zeomic có hiệu quả trên một loạt các nguyên tố có mùi.

 • Cơ chế loại bỏ mùi của Zeomic

Zeomic có tác dụng khử mùi trên nhiều loại mùi do khả năng hấp phụ và khả năng hóa học của nó.

CHỨC NĂNG KHÁNG VIRUS

Ngoài việc có tác dụng kháng khuẩn đối với vi khuẩn và nấm mốc, Zeomic còn có khả năng khử hoạt tính virus.

 • Cấu trúc virus

Một số loại virus bao gồm các axit nucleic (DNA hoặc RNA), chứa các thông tin di truyền và các capsid, bao bọc axit nucleic (một vỏ protein). Hơn nữa, có nhiều thực thể bao bọc khác nhau, với các lớp bao bọc được làm từ protein, đường và chất béo trên mặt của capsids.

SƠ ĐỒ LẮP ĐẶT

Bồn nước là một dạng rất phổ biến và lắp đặt rất đơn giản. Theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, có hoặc không sử dụng máy bơm bên ngoài.

PHỤ KIỆN ĐI KÈM

a. Nắp Tròn

Nắp được ép khuôn mẫu chất lượng cao dạng xoắn ốc và dày làm bằng vật liệu cao cấp. Đảm bảo không bụi, không côn trùng vào trong bồn chứa.

b. Phao Cơ

Vòi tuýp 1 inch bằng đồng thau, ốc vít và đai ốc 100% bằng đồng thau của Italia không bị oxi hóa. Độ bền cao. Giảm vấn đề tắt nghẽn.

c. Ống Cấp Nước Vào Bồn

 

Ống làm bằng vật liệu PPR tốt hơn ống PVC. Có khả năng chịu được áp suất cao 20bar ở nhiệt độ 90oC. Tính linh hoạt cao, chịu các ứng suất cơ học tốt, kể cả các chấn động mạnh như động đất. Tuổi thọ của ống PPR từ50 – 100 năm.

THÔNG TIN THÊM

 • Ưu Điểm

 1. Chất liệu Polemer-C6 độc quyền của Wave có độ bền, độ đàn hồi và tuổi thọ cao, chống tia UV, không lo hiện tượng nứt vỡ hay rò rỉ chất nước.
 2. Sản phẩm có chức năng kháng khuẩn độc quyền trên thị trường hiện nay.
 3. Thời gian bảo hành từ 20 25 năm.
 4. Quy trình lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng.
 5. Dễ dàng vận chuyển.
 • Khuyết Điểm

 1. Sản phẩm nhập khẩu nên giá thành cao.
 2. Sản phẩm chỉ có các dòng bồn đứng, không có bồn nằm.
 • Chính Sách Hỗ Trợ Và Bảo Hành

 1. Công ty WaveLife sẽ hỗ trợ tư vấn lắp đặt với tất cả công trình có yêu cầu tư vấn kỹ thuật về Bồn Nước Kháng Khuẩn Wave.
 2. Các sản phẩm của công ty Wavelife sẽ được hưởng chế độ 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành khi sản phẩm xảy ra lỗi (đối với trường hợp lỗi do nhà sản xuất).

LỜI KẾT

Công ty TNHH Công Nghệ Wave Việt Nam sẽ không ngừng cải tiến và hoàn thiện hơn nữa để mang lại những sản phẩm tốt cho người tiêu dùng, giúp người dân được tiếp cận và sử dụng những sản phẩm tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Đó cũng là một phần trách nhiệm của công ty để cùng chung tay góp sức với người tiêu dùng bảo vệ môi trường và góp phần bảo vệ sức khỏe của người dân, xây dựng một môi trường xanh và sạch.

Cloud Mining is the process of money mining employing best eth pool a digital data center that has access to shared funds via an online link. This sort of cloud computing mining permits customers to trade currencies as opposed to investing in mining equipments which call for substantial equipment and infrastructure.