VỀ CHÚNG TÔI

A – THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ WAVE VIỆT NAM

Trụ sở chính: A24-BT07, KĐT Việt Hưng, Phường Giang Biên, Quận Long Biên,
TP Hà Nội

Chi nhánh 1: 328-330 Đường D3 Văn Thánh Bắc, Phường 25, Quận Bình Thạnh,
TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: Số 803 Tầng 8, OneOpera Buiding, 155 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu,
TP Đà Nẵng

B – GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

  1. Tiền thân của Wavelife Việt Nam

Được thành lập vào năm 1994 tại Thái Lan bởi ông Phongsit Chai Thongsuk cùng bạn bè, nhóm kỹ thuật môi trường và các chuyên gia về nước. Nhờ thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng cũng như tầm quan trọng của nguồn nước sạch đối với sự sống của thiên nhiên và con người, công ty Wave Thái Lan đã tạo ra nhiều sản phẩm đáp ứng chính sách bảo vệ môi trường thông qua các hoạt động “Đổi mới vì môi trường”, “đổi mới nguồn nước”,…

  1. Giới thiệu về Wavelife Việt Nam

Vào tháng 4/2017 Wavelife chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam với mong muốn đem lại giá trị sức khỏe cho người tiêu dùng cũng như đóng góp xã hội làm cho môi trường trở nên sạch, đẹp hơn.

Hiện tại, công ty đang tiến hành kinh doanh Bồn nước kháng khuẩn, bồn tự hoại, bồn nước ngầm, lọc nước Housing (lọc nước sinh hoạt), bẫy mỡ.

Với bồn nước kháng khuẩn Wavelife được tích hợp công nghệ kháng khuẩn Silver Zeomic đến từ nhật Nhật Bản, vi khuẩn chứa trong bồn nước bị ức chế và giảm dần trong nước trong vòng 24 giờ.

Các sản phẩm bồn, bẫy mỡ của Wavelife được làm từ chất liệu INOVA POLYMER (Polymer C6) độc quyền của tập đoàn dầu khí Thái Lan. Chất liệu này có độ liên kết hóa học cao nên rất bền bĩ với thời gian, chống được tia UV cấp độ 20 (không bay màu, không rạn nứt) và đặc biệt rất an toàn cho sức khỏe.

3. Các hoạt động của Wavelife