BỒN TỰ HOẠI WAVELIFE – GIẢI PHÁP THAY THẾ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ MỚI

Thời gian gần đây, tình trạng nứt vỡ bể tự hoại bê tông cốt thép tại nhà dân được các gia đình xây ngầm dưới đất khi làm nhà đã bắt đầu có hiện tượng nứt vỡ và rò rỉ, khiến người dân không khỏi lo lắng khi chất thải bị rò rỉ, bốc mùi hôi thối và có thể ngấm vào các bể nước ngầm, ô nhiễm, đe dọa sức khỏe và môi trường sống xung quanh. Vấn đề này đặt ra câu hỏi, giải pháp nào có thể thay thế được hệ thống bể tự hoại bê tông kiên cố mà vẫn đảm bảo khả năng xử lý nước thải linh hoạt?

Chính vì thế, Wavelife mang đến cho khách hàng sản phẩm bậc nhất về xử lý chất thải sinh hoạt, bảo vệ môi trường sống xung quanh và đặc biệt còn rút ngắn tiến độ thi công. BỒN TỰ HOẠI WAVELIFE

xây dựng bể phốt truyền thống
xây dựng bể phốt truyền thống

Nhà
vệ sinh là nơi chứa nhiều vi khuẩn có thể lây truyền bệnh, đặc biệt là các bệnh
liên quan đến đường tiêu hóa, truyền nhiễm… Từ trước đến nay, chúng ta có thể
thấy vẫn còn rất nhiều người chưa có thói quen giữ nhà vệ sinh sạch sẽ, hoặc có
những quan niệm sai về cách làm “sạch” nhà vệ sinh.

Có thể nói bể tự hoại là nơi chứa các chất thải cặn bã sinh hoạt hàng ngày của con người và tại đây nó sẽ được bể tự hoại phân hủy thành chất lỏng và chảy ra cống thoát nước chung. Theo như lý thuyết, nếu một bể tự hoại xây dựng đúng quy trình kĩ thuật sẽ đảm bảo được chu kỳ mỗi lần hút bể phốt dài đến 10 hoặc 20 năm.

GIẢI PHÁP THAY THẾ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ MỚI

Bồn tự hoại Wavelife

Bồn tự hoại Wavelife được đúc nguyên khối liền mạch với quy trình sản xuất kiểu Rotational Moulding có sức chịu đựng tốt hơn, cứng hơn các loại khác, không rạn nứt và hạn chế các khả năng rò rỉ chất thải gây mùi hôi thối khó chịu. Tiêu chuẩn vật liệu công nghiệp, 100% Polyethylene. Thi công nhanh, đơn giản hơn bồn tự hoại truyền thống. Tuổi thọ của bồn tự hoại Wavelife có thể kéo dài hơn 60 năm, bảo hành 3 năm.

Giải pháp đã có, vì thế bạn hãy nhanh tay gọi điện Công ty TNHH Công Nghệ Wave Việt Nam để được tư vấn thêm nhé.

THÔNG TIN MUA HÀNG

Nơi bán sản phẩm bồn tự hoại Wavelife

Hiện tại bồn tự hoại Wavelife đã có hơn 1000 đại lý, nhà phân phối có mặt tại 64 tỉnh thành ở Việt Nam. Khách hàng có thể truy cập vào website của Wavelife (https://bonkhangkhuan.com.vn/ ) để lựa chọn sản phẩm,

Hotline: (028) 38 99 88 91 (để tư vấn địa chỉ mua hàng gần nhất.)

Bạn có thể để số điện thoại liên lạc vào phía dưới hoặc khung chat. Khi đó, bộ phận bán hàng chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian nhanh nhất.

THAM KHẢO THÊM

Xem thêm thông tin… BỒN TỰ HOẠI WAVELIFE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Vị trí